Đầu tư 1 vốn 4 lời với thiên đường nghỉ dưỡng Para Draco Cam Ranh

Thiên đường nghỉ dưỡng Para Draco Cam Ranh là một trong rất ít dự án bất động sản mang lại nhiều tiềm năng mà các “ông hoàng bà chúa” trong ngành bất động sản đang nóng lòng đầu tư. Dự án này có gì để nhiều nhà đầu tư phải dòm ngó đến thế?

Tiềm năng du lịch của  thiên đường nghỉ dưỡng Para Draco

Dự án Para Draco được vận hành bởi  Wyndham Hotels & Resorts. Đây là dự án bất động sản sở hữu rất nhiều thuận lợi về du lịch, cảnh quan và tiện ích vượt trội. Được biết tháng 11/2018 khu du lịch tại bán đảo Cam ranh đã thú hút trên dưới 50 dự án bao gồm condotel, resort và nhiều khu đô thị khách với tổng vốn đăng ký lên đến hơn 30.000 tỷ đồng.

Sức hút từ nhà đầu tư nổi tiếng

Thiên đường nghỉ dưỡng Para Draco trở thành điểm nóng du lịch do KN Cam Ranh làm chủ đầu tư.

Tiện ích độc đáo

Thiên đường nghỉ dưỡng Para Draco Cam Ranh được “ra mắt” thị trường năm 2019 mới đây. Khu nghỉ dưỡng nằm tại vị trí thuận lợi của trung tâm quần thể “thiên đường nghỉ dưỡng” và giải trí siêu sao tại việt nam – KN Paradies. Tại đây gồm nhiều chuỗi khách sạn, resort đẳng cấp 4-6 sao với vô vàn tiện ích dịch vụ độc đáo khác như: clubhouse, phố thương mại, quảng trường trung tâm quy mô lớn, công viên Đại Dương, công viên nhiệt đới và công viên nước hiện đại, đa dạng trò chơi theo tiêu chuẩn châu Âu, câu lạc bộ bãi biển, hồ cảnh quan, nhà hàng, quầy bar, hồ bơi, spa…

Hơn nữa tại đây còn nằm cạnh  KN Golf Links 27 lỗ – sân golf được thiết kế  do chính huyền thoại Golf Greg Norman. Sân gôn này đã được “Asian Golf Award 2018 ” vinh danh là Sân golf mới tốt nhất châu Á Thái Bình Dương. Các căn biệt thự đều có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng mắt ra xa sân golf, hướng tới những bãi biển xa mát và ngầm tràn ánh nắng

“Sức nóng” của những con số thống kê

Nha trang được biết là địa điểm du lịch nổi tiếng tuy nhiên Cam Ranh  lại là địa điểm khá mới mẻ. Vậy nên sức hút từ những cái mới mang lại sự sáng tạo cho rất nhiều nhà đầu tư. Tại đây sở hữu bài biển dài thuộc top 10 biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí National Geographic (Mỹ) lựa chọn.

Theo con số thống kê của Sở báo cáo khánh hòa , cuối năm 2018 tỉnh đón 6,3 triệu lượt khách đến thăm. Khách quốc tế chiếm 2,8 triệu tăng hơn 138% so với cùng kỳ. Khách trong nước 3,5 triệu tăng 102 so với cùng ký năm 2017.Thời gian lưu trú dài có xu hướng tăng lên qua nhiều năm trở lại đây. Năm 2018 công suất sử dụng phòng bình quân lên 61,31 % thời gian lưu trú trùng bình 3,79 ngày với khách quốc tế ,1,75 ngày với khách trong nước.

Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng đều hoạt động công suất 75% thuộc hàng 5 sao.

Cuối năm 2018 nhà ga quốc tế cam ranh đạt 4 sao quốc tế đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam với tổng vốn lên đến 3.735 tỷ  đã được hoạt động.

Với những ưu điểm việt trội của vị trí địa lý, tiện ích đa dạng của thiên đường nghỉ dưỡng Para Draco Cam Ranh mang đến. Đây quả thật là sự đầu tư 1 vốn 4 vô cùng thông minh của rất nhiều nhà đầu tư. Para Draco Cam Ranh đang dần trở thành một trong những dự án bất động sản lớn có tiềm năng và sức hút không hề nhỏ.

X