Dự án Para Draco Cam Ranh – Lựa chọn đầu tư sinh lời không nên bỏ lỡ

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hoà có tốc độ phát triển nhanh chóng, thu hút nhiều chủ đầu tư. Para Draco là dự án biệt thự biển hưởng lợi nhiều từ tiềm năng du lịch Cam Ranh và sở hữu điểm nhấn riêng vô cùng hấp dẫn. Vậy có nên đầu tư vào dự án Para Draco Cam Ranh hay không? Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời.

Dự án biệt thự biển Para Draco – tiềm năng đầu tư sinh lời cao

Dự án biệt thự biển Para Draco ra đời trong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh ở ngưỡng phát triển mạnh, thúc đẩy cơ hội đầu tư sinh lời cao. Thế nhưng nhiều người vẫn còn e ngại khi quyết định có nên bỏ tiền túi để đầu tư hay không? Vậy hãy tìm hiểu về điểm nhấn ấn tượng của dự án này qua thông tin dưới đây để xác định tiềm năng sinh lời từ Para Draco Cam Ranh:

Dự án Para Draco Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa

Du lịch biển luôn có sức hút rất lớn đối với khách du lịch, nhất là du khách nước ngoài. Chính lẽ đó mà phía bắc bán đảo Cam Ranh trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng 4-5 sao mọc dài ven biển. Điều này thúc đẩy nguồn đầu tư lớn mới đáp ứng đủ số nhu cầu của hàng triệu du lịch mỗi năm ghé đến đây.

Dự án Dara Praco có vị trí đẹp cạnh KN Golf Links đẹp nhất châu Á

Para Draco Cam Ranh nằm tại Bãi Dài, một trong những bãi biển hoang sơ được xếp vào hạng top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí National Geographic bình chọn. Vì vậy mà lợi thế về vị trí của dự án biển này lớn, du khách có thể thỏa sức ngắm cảnh biển, đón nắng hoặc di chuyển đến các điểm lân cận.

Para Draco Cam Ranh thuộc bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam – Bãi Dài

Giao thông thuận lợi

Ngoài vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi cũng là điểm mạnh của dự án Para Draco Cam Ranh. Nếu di chuyển bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ đều dễ dàng đến thiên đường nghỉ dưỡng này. Đặc biệt, Para Draco cách sân bay chỉ 5 phút di chuyển bằng xe là hết sức tiện lợi cho du khách.

Sở hữu hồ bơi riêng biệt

Dự án Para Draco sở hữu thiết kế theo từng cao độ khác nhau mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng với view hướng ra biển nâng cao đẳng cấp cho kỳ nghỉ của du khách. Điều này là lý do khiến giá phòng thuê cao hơn mang lại giá trị sinh lời cao.

Biệt thự có view hướng ra biển

Biệt thự theo hình thức sở hữu lâu dài

Quyền sở hữu dài hay ngắn là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của nhà đầu tư đối với một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Với biệt thự Para Draco bạn hoàn toàn yên tâm về điều này bởi nó là hình thức cấp sở hữu lâu dài.

Biệt thự Para Draco Cam Ranh sở hữu lâu dài

Cam kết lợi nhuận 8%/năm

Với cam kết lợi nhuận 8% trên một năm của tổng giá trị sản phẩm của các chủ đầu tư giúp khách hàng có thể nâng cao lợi nhuận và giá trị theo thời gian. Hình thức này được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, hiệu quả sinh lời càng cao trong tương lai.

Hưởng nhiều lợi thế từ các khu resort 4 – 5 sao

Bao trùm xung quanh dự án Para Draco Cam Ranh là các quần thể resort nổi tiếng được quy hoạch tổng thể như Cam Ranh Mystery Villas, The Anam, Fusion… Lợi thế này là tiền đề thúc đẩy bất động sản phát triển, hấp dẫn giới đời tư. Hơn thế nữa, khí hậu nơi đây đa phần là nắng ấm, ít mưa bão thuận lợi cho hình thức du lịch biển, thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Du lịch biển luôn có sức hấp dẫn với du khách, mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho dự án Para Draco Cam Ranh, hứa hẹn phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai. Hi vọng những chia sẻ từ bài viết giúp bạn có định hướng tốt hơn về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh nhé!

X